Thời điểm vàng để đi xuất khẩu lao động Nhật Bản

BÍ QUYẾT PHÒNG TRÁNH RỦI RO VÀ KINH NGHIỆM ĐẶT NIỀM TIN ĐÚNG CHỖ

Cơ hội cho người biết nhìn xa trông rộng!

Xuất Khẩu Lao Động hiện nay như là một trào lưu trong xã hội Việt Nam, nó mở ra cho người lao động một cơ hội đổi đời, vừa giúp cải thiện cuộc sống, vừa tạo cơ hội được học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm quý báu, tiếp thu nền khoa học kỹ thuật tiên tiến của những nước phát triển, để từ đó quay trở về xây dựng quê hương đất nước.

Cạm bẫy luôn rình rập!

Thế nhưng để đi được, người lao động rất dễ mắc phải cạm bẫy, vô vàn rủi ro rình rập họ, do thiếu sự tìm hiểu thông tin, họ dễ mắc phải những sai lầm đáng tiếc, đa phần đến từ phía các cò xuất khẩu lao động. Trung bình người lao động phải chi khoản phí chênh lệch từ 10 triệu đến 20 triệu, thậm chí còn chênh nhiều hơn cho đầu dây môi giới trung gian. Vì nhẹ dạ cả tin, không chịu tìm hiểu kỹ thông tin, có nhiều trường hợp còn bị lừa hết sạch tiền, dẫn đến cảnh “tiền mất tật mang”.

Chớ “gửi trứng cho ác”!

Lại còn có người đi được sang nước ngoài nhưng khi đặt chân lên đất khách quê người mới biết mình bị lừa. Công việc, điều kiện sống không giống như khi tư vấn, bị chủ xí nghiệp ngược đãi, đánh đập, không cho ăn, không có việc, không có tăng ca, không được trả lương, chỗ ở tồi tàn, thậm chí có người còn bị quấy rối tình dục. Nhiều trường hợp phải bỏ trốn lưu vong, lao động bất hợp pháp, bị cảnh sát bắt nhốt tù, trả về nước, nợ chồng thêm nợ.

Đặt niềm tin đúng chỗ!

Bằng những kinh nghiệm và hiểu biết của người trong nghề, mình xin đưa ra lời khuyên và giải pháp cho bạn như sau:

  • Tìm hiểu kĩ công ty, đơn hàng, đến tận trụ sở doanh nghiệp, không đưa tiền ở nơi công cộng, không nộp tiền khi không có hóa đơn, không ham những đơn hàng quá rẻ.
  • Đăng kí trực tiếp tại công ty, không qua môi giới trung gian, hỏi kĩ các khoản tiền phải nộp. Nếu là công ty uy tín sẽ có trụ sở lâu dài, không phải trụ sở đi thuê tạm thời, có đầy đủ lớp học, kí túc xá và đầy đủ giấy tờ hợp pháp, Giấy phép Bộ Lao Động Xã Hội & Thương Binh cấp.

Chọn mặt gửi vàng!

Thấu hiểu những khó khăn, rủi ro của người lao động, Công ty luôn nỗ lực hết sức mình để mang lại dịch vụ uy tín nhất cho người lao động với chi phí tối thiểu. Với 16 năm kinh nghiệm và sứ mệnh mang đến một cuộc sống, một tương lai tốt hơn cho người lao động, Chúng tôi chắc chắn làm hài lòng bạn, xứng đáng với niềm tin “chọn mặt gửi vàng” của bạn. Cơ hội chỉ dành cho những ai biết nắm bắt, hãy liên hệ  để được:

  • Chọn lựa đơn hàng phù hợp nhất với bản thân
  • Tư vấn, hỗ trợ thủ tục trực tiếp, không qua trung gian, môi giới
  • Đào tạo ngoại ngữ, tác phong, kĩ năng theo tiêu chuẩn của Bộ Lao Động
  • Đảm bảo quyền lợi, chăm sóc đời sống cho người lao động

Hoạt động xuất khẩu lao động:

Với những đơn hàng đang rất Hot hiện nay như Đơn hàng chế tạo sản xuất đi Nhật, Chế Biến Thực Phẩm, May công nghiệp, Kỹ Sư đi Nhật Bản. Người lao động có thể thỏa mái lựa chọn công việc phù hợp với nhu cầu, độ tuổi, trình độ, khả năng tài chính của bản thân. Chúng tôi cam kết luôn đồng hành cùng bạn!

Trả lời

Trở thành người đầu tiên bình luận!

avatar
wpDiscuz